The Vista Quận 2

Tháng 10/2007, công ty CapitaLand khai trương dự án The Vista, dự án nhà ở cao cấp đầu tiên của công ty tại Việt Nam. Toạ lạc trên một diện tích 2.3 ha tại phường An Phú, dự án gồm 850 đơn vị nhà ở và căn hộ dịch vụ, một khu thương mại và hệ thống văn phòng công ty. Dự án The Vista có cảnh quan nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Vista bao gồm 850 căn hộ dân cư và căn hộ dịch vụ, một khu trung tâm thương mại và tòa nhà văn phòng. Hầu hết các căn hộ trong năm tòa nhà 28 tầng đều có cảnh quan nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Thiết kế kiến trúc đảm bảo tốt thông gió tự nhiên trong mỗi tòa nhà. Ngoài ra, trần nhà cao kết hợp với cửa sổ bằng kính đem lại một cảm nhận rộng rãi và tràn ngập ánh sáng cho mỗi căn hộ. 

Vista cung cấp một loạt các tiện ích giải trí như hồ bơi 50-mét, các tiện ích bao gồm phòng tắm hơi, phòng tập thể dục và sân tennis. 

Phường An Phú là một khu vực dân cư tập trung phổ biến tầng lớp khá giả và người nước ngoài. Khu vực này gần các cơ sở giáo dục có uy tín như British International School Hồ Chí Minh, Trường Quốc tế Úc Sài Gòn và Trường Quốc tế Hồ Chí Minh. Giải trí tiện nghi, quán cà phê, nhà hàng và một siêu thị Metro tọa lạc tại các vị trí thuận tiện trong khu vực lân cận. Khoảng cách từ dự án The Vista đến các trung tâm thương mại chưa đầy 6km và giao thông thuận tiện qua Xa lộ Hà Nội hoặc qua đại lộ Đông Tây sắp mở. 

Dự án này đã hoàn thành xong vào tháng 9 năm 2011 và từ thời điểm đó vẫn tiếp tục bàn giao nhà cho người mua. The Vista đã được sở Tài Nguyên và Môi Trường và Ủy Ban Nhân Dân Quận 2 cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (sổ hồng). Những sổ hồng đầu tiên đã được trao tay cho người mua nhà. The Vista đã được trao giải Chiến lược Marketing tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong Giải thưởng Bất động sản Quốc tế năm 2009 do CNBC trao tặng. Giải thưởng công nhận các chiến dịch marketing thành công cho dự án bất động sản The Vista nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với căn hộ chất lượng trong thành phố. 

The Vista được phối hợp phát triển bởi Tập đoàn CapitaLand, Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Gia. Công ty CapitaLand sở hữu 80% cổ phần trong dự án và là đơn vị quản lý dự án. Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức và Công ty Cổ phần Đầu Phú Gia, mỗi công ty nắm giữ 10% cổ phần còn lại. 

Category : Chưa được phân loại

 

 

Gửi tới Bạn bè

Email Agent for The Vista Quận 2